Giới thiệu

POLIVA là thương hiệu của các dòng sản phẩm thiết bị khách sạn cao cấp được ra mắt từ năm 2010 với tầm nhìn hướng đến trở thành thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp số 1 tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, Poliva đang dần hoàn thiện sứ mệnh và mục tiêu ban đầu của mình. Việc lọt top 10 ngành thiết bị khách sạn uy tín, hàng trăm sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao là thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực của hơn 1000 nhân viên trong suốt thời gian qua.

Chất lượng sản phẩm đã giúp Poliva trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều khách sạn sử dụng tại thị trường Việt. Poliva là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao như khách sạn Daewoo, Vinhome Riverside, FLC Hạ Long…

Mang trong mình chữ TÂM và sự TÔN TRỌNG với khách hàng, Poliva sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu đồ dùng, thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

  • Sản xuất sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu và lợi ích của khách hàng.
  • Phát triển bền vững, đảm bảo giá trị của thương hiệu.
  • Góp phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng là tài sản quý nhất của thương hiệu

Poliva coi trọng chất lượng, coi chất lượng là nguồn tài sản quý báu nhất của thương hiệu. Phát triển và cải tiến sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh mang đến thành công vượt trội cho thương hiệu.

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999