Kết nối tài năng và cơ hội

Kết nối tài năng và cơ hội

Poliva kết hợp nhân tài với cơ hội bền vững. Những ứng viên do chúng tôi tuyển dụng có xu hướng gắn bó với công việc lâu hơn so với thời gian trung bình trong ngành.
"Tuyển dụng theo nhu cầu", chúng tôi tiến cử các ứng viên tài năng và phù hợp đến với doanh nghiệp. Quý công ty sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định tuyển dụng. Quý công ty chỉ phải thanh toán phí dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho chúng tôi vào ngày ứng viên bắt đầu làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ứng viên khác thay thế nếu ứng viên trước nghỉ việc trong vòng 3 tháng đầu.

Xem thêm

vì sao chọn poliva

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Là một trong các công ty cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Poliva có hơn 35 chuyên viên tuyển dụng. Tất cả các thành viên đều tốt nghiệp đại học trở lên, được đào tạo bài bản và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

Poliva cũng là cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp có quy trình tuyển dụng rõ ràng và cụ thể. Sự hiệu quả của nó đã đuợc chứng minh qua thời gian bởi các khách hàng

Hiểu biết về thị trường

Hiểu biết về thị trường

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự của Poliva cập nhật thông tin thị truờng hàng ngày. Trung bình mỗi tháng chúng tôi phỏng vấn hơn 1000 ứng viên cấp cao

Công nghệ

Công nghệ

Poliva tự hào về phần mềm quản lý dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao của chúng tôi với hơn 96,000+ thông tin chi tiết của các chuyên viên và quản lý cấp cao đuợc lưu trữ.

UPLOAD CV ĐỂ CHÚNG TÔI TÌM BẠN

Poliva kết hợp nhân tài với cơ hội bền vững. Những ứng viên do chúng tôi tuyển dụng có xu hướng gắn bó với công việc lâu hơn so với thời gian trung bình trong ngành. "Tuyển dụng theo nhu cầu", chúng tôi tiến cử các ứng viên tài năng và phù hợp đến với doanh nghiệp. Quý công ty sẽ lựa chọn và đưa ra quyết định tuyển dụng. Quý công ty chỉ phải thanh toán phí dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho chúng tôi vào ngày ứng viên bắt đầu làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ứng viên khác thay thế nếu ứng viên trước nghỉ việc trong vòng 3 tháng đầu.

Gửi thông tin ứng viên

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999